Không mua đúng Iphone 6 cho bạn gái, thanh niên bị cả nhà nàng vác dao đuổi đánh

1273

Mới đây, trên Facebook xuất hiện câu chuyện chàng trai và chị gái bị cả nhà bạn gái xông vào đánh không thương tiếc chỉ vì bạn trai có lỡ tay tát bạn gái một cái.

Nhiều diễn đàn chia sẻ câu chuyện một chàng trai bị cả nhà bạn gái xông vào đánh vì trong lúc mẫu thuẫn đã nhỡ tay tát một cái. Bài viết này nhanh chóng thu hút hơn 13.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận trái chiều trên mạng.

Cặp đôi trong câu chuyện đánh bạn trai vì không mua Iphone 6

Cụ thể, chàng trai có người yêu tên H, ở V.P, là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội. Anh đi làm lương 4 triệu nhưng người yêu thích gì cũng mua cho, từ quần áo, dày dép, đồng hồ không thiếu thứ gì. Thậm chí, anh chàng còn đưa cả tiền cho bạn gái tiêu.

Cách đây vài ngày, H. đòi mua Iphone 6 nhưng anh không đủ tiền, chỉ mua được iPhone 5. Chẳng ngờ đâu mua được 3 ngày H. đòi chia tay, không nghe điện thoại, chặn hết Facebook, Zalo. Chàng trai từ Hà Nội tìm xuống tận quê để hỏi lý do chia tay nhưng không gặp được.

Nhân vật nữ chính

Dịp nghỉ lễ sau đấy, chàng trai gặp được H, hai người cãi nhau qua lại và anh lỡ tay tát cô gái một cái. H. lẳng lặng vào nhà, anh trai H, cầm dao dọa chàng trai kia và ha ba người nhà vác gậy ra đánh. “Người nhà họ gọi dân làng xung quanh đến dồn ép mình và chị mình đi cùng vào cổng rồi đóng cửa đánh. Chị mình chân yếu tay mềm không chống lại được, chỉ còn cách quay phim để lấy chứng cớ. Đánh đến chảy máu đầu…“, chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội.

Chị gái đi cùng bị đánh chảy máu đầu

Sau khi sự việc gây xôn xao, chính quyền xã đã đến giải quyết. Liên hệ với nam chính trong câu chuyện trên, anh cho biết mọi việc đăng trên mạng là hoàn toàn đúng sự thật. Đến nay, gia đình bạn gái chưa gọi điện xin lỗi. “Họ không xin lỗi gì cả, khi chị tôi đăng bài bố của H. còn gọi điện nói với chúng tôi lời lẽ không hay”, chàng trai cho biết.