Kẻ tung 3 clip nóng của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Huệ lên facebook bị trừng phạt ra sao?

1604

3 clip nóng của Võ Hồng Ngọc Huệ với bạn trai khiến dân mạng dậy sóng. Kẻ phát tán clip nóng top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ bị xử lý ra sao nếu nạn nhân tố cáo với cơ quan chức năng?

Trước khi bị tung 3 clip nóng tự quay trong khách sạn, cái tên Võ Hồng Ngọc Huệ không được giới truyền thông biết đến nhiều. Sinh năm 1995 tại Phú Yên, Võ Hồng Ngọc Huệ cao 1m67 và hiện sinh viên năm cuối Đại học Y dược TP.HCM với thành tích học tập đáng nể.

Ngọc Huệ từng lọt top 12 HotVteen 2013 trước khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và Hoa hậu Việt Nam 2014. Tại Đại học Y dược TP.HCM, Võ Hồng Ngọc Huệ là hot girl nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp lại nhiều tài lẻ.

Người đẹp Phú Yên đã đạt đai đen nhất đẳng của môn Taekwondo và từng dùng bài quyền độc đáo trong phần thi tài năng để thuyết phục ban giám khảo và lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngoài 3 clip nóng, Võ Hồng Ngọc Huệ còn chủ động chụp ảnh tự sướng trên giường với bạn trai.
Ảnh Internet
Ảnh nóng của Ngọ Huệ và bạn trai bị lộ…

Đối với trường hợp bị người yêu cũ tung hình ảnh và clip nóng lên mạng, hành vi đó có thể bị xử lý hình sự tội làm nhục người khác quy định tại điều 121 Bộ luật Hình sự: “Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm”.

Việc đưa clip và ảnh nóng kèm những thông tin cụ thể về nhân thân, lai lịch của một người nhằm mục đích hạ thấp, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người đó, là có dấu hiệu cấu thành tội làm nhục người khác theo điều luật đã viện dẫn trên.

Để xử lý về hành vi này, người bị hại phải làm đơn tố cáo người có hành vi vi phạm (vì thuộc trường hợp khởi tố theo yêu cầu của người bị hại theo điều 105 bộ luật Tố tụng hình sự), đề nghị cơ quan công an có thẩm quyền điều tra, xử lý theo quy định.

Ảnh Internet

Võ Hồng Ngọc Huệ sinh năm 1995, quê ở Phú Yên. Thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô đang là sinh viên trường Đại học Y dược TP.HCM. Ngọc Huệ gây ấn tượng với thành tích 12 năm liên tục là học sinh khá giỏi.

Trước khi đi thi hoa hậu, Võ Hồng Ngọc Huệ đã ít nhiều được biết đến với biệt danh hot girl trường y nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính và nụ cười tỏa nắng.
Võ Hồng Ngọc Huệ tiết lộ, lý do cô chọn trường y là bởi đó là ngành nghề phù hợp với bản thân và cũng là ước mơ từ nhỏ.
Đồng thời, Ngọc Huệ vốn là người thích thử thách nên môi trường ngành y sẽ giúp cô nuôi dưỡng đam mê và cá tính.
Không chỉ xinh đẹp và có thành tích học tập ấn tượng, Võ Hồng Ngọc Huệ top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 còn rất giỏi võ. Năm 20 tuổi, cô đã đạt đai đen nhất đẳng Taekwondo.
ảnh Internet
Thí sinh hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ là cao thủ Taekwondo.
Ngọc Huệ tâm sự, ban đầu cô học võ chỉ nhằm rèn luyện sức khoẻ và tự vệ vì quãng đường đi học khi còn ở dưới quê rất xa. Để được học võ, người đẹp đã phải năn nỉ ba mẹ hết lời và thậm chí còn viết tâm thư
Sau này, Võ Hồng Ngọc Huệ “nghiện” Taekwondo lúc nào không hay. Cô cho rằng, học võ cũng là một cách để tự thử thách bản thân, tập cho mình tính mạnh mẽ, độc lập.

Nhận xét về hot girl giỏi võ này, huấn luyện viên của thí sinh hoa hậu Ngọc Huệ cho biết, tuy con đường võ thuật không dài nhưng sự nhiệt huyết của người đẹp được đánh giá rất cao.

Theo Baomienphi