Áp dụng biện pháp tránh thai này, vợ chồng em ngừa thai an toàn 100% mà vẫn đầy hưng phấn trong “chuyện ấy”

898

Cuối cùng thì anh xã nhà em cũng gật đầu đồng ý đi triệt sản để tránh thai giúp vợ. Cãi nhau cả tháng đấy các chị ạ. Nghĩ mà thấy thương chị em phụ nữ chúng mình quá, nào là mang bầu, đau đẻ, nuôi con nhỏ đã quá khổ rồi mà ngay cả đến việc tránh thai chồng cũng ỉ lại.

Chuyện là em uống thuốc tránh thai toàn bị chóng mặt, buồn nôn, có khi thì chướng bụng không ăn uống gì được. Duy trì được 2 tháng em quyết định stop. Chuyển sang dùng bao cao su thì toàn phải nhắc chồng vì ông ý không thích nên toàn ‘cố tình’ quên. Ý chàng là muốn chơi kiểu ‘cho ra ngoài’ ạ. Em khổ tâm lắm, cho ra ngoài thì ăn thua gì, nhỡ ra có bầu thì biết làm sao. Không còn cách nào, nên em bảo ông xã đi triệt sản. Trời ạ, mới nghe ông ấy đã giãy nảy như đỉa phải vôi, vì sợ đau với cả sợ ‘mất bản lĩnh’ các chị ạ. Em giải thích bao nhiêu cũng không nghe.

Vì chuyện này mà 2 vợ chồng lục đục suốt cả tháng trời. Cuối tuần trước, chàng mới chịu ‘xuống thang’ đồng ý cùng em đi gặp bác sĩ. Sau khi được nghe giải thích thì chàng đã vui vẻ gật đầu, em nhẹ cả người! Đến tối qua nhà em ‘thử máy’ lại thì em thấy chồng em vẫn ‘sung’ như lúc chưa triệt sản thôi.

Ảnh minh họa

Nói đến cái triệt sản này nhiều anh xã run lắm đây, nhưng đó là vì các anh chưa hiểu hết thôi ạ. Em giải thích thêm chút cho cả nhà nhé:

Triệt sản nam chính là thực hiện thắt hoặc lược bỏ 1 phần ống dẫn tinh để ngăn tinh trùng xuất ra bên ngoài (mặc dù vẫn có tinh dịch được xuất ra) nên không thể có bầu.

Triệt sản nam không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối

Việc thắt ống dẫn tinh không làm tổn hại mạch máu và nội tiết cung cấp cho hoạt động giới tính của tinh hoàn và dương vật. Lượng tinh dịch phóng ra cũng không thay đổi đáng kể ngoại trừ việc không còn tinh trùng trong đó. Thậm chí, khả năng đạt đỉnh còn cao hơn trước khi triệt sản vì không còn lo lắng có thai mỗi lần “yêu”.

Triệt sản nam vẫn có thể sinh con lại

Đây chỉ là biện pháp đình chỉ sinh sản tạm thời ở nam giới. Vì thế, khi nam giới muốn sinh con trở lại chỉ cần thực hiện nối lại ống dẫn tinh, tinh trùng sẽ lưu thông bình thường. Lúc đó, gia đình sẽ lại đón thành viên mới ngay thôi ạ.

Quy trình thực hiện triệt sản

Khi tiến hành triệt sản, các anh sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe, đủ điều kiện thì sẽ được gây tê cục bộ bộ phận sinh dục và tiến hành chích mổ, cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần ống dẫn tinh và bít hai đầu ống dẫn tinh lại bằng tia laser hoặc đốt điện.

Không có gì đáng sợ đâu các anh chồng ơi, các anh hãy thương vợ một tí. Việc tránh thai rõ ràng là việc của 2 người nhưng tại sao chỉ có người vợ luôn luôn phải tự xoay xở. Trong khi, vợ các anh đã hy sinh rất nhiều để sinh được những em bé đáng yêu rồi, hãy yêu vợ và chia sẻ với vợ bằng hành động thiết thực này nhé!

Theo WTT