Nỗi đau mất con chưa nguôi, mẹ Nhật Linh lại đau nỗi đau “mất con” khác

666

Nếu có theo dõi tin tức hẳn mấy nay các mẹ đều theo dõi tin một bé gái ở Hà Nội mất tích đúng không ạ?

Không chỉ báo chí đưa tin mà khi lướt qua newfeed của mọi người trên facebook cũng rất nhiều người chia sẻ bài viết với hi vọng gia đình cháu bé sớm tìm lại được con mình!

Đã từng trải qua nỗi đau mất con, nên mẹ Nhật Linh cũng thấu hiểu nỗi đau này với gia đình cô bé và cùng chung tay giúp gia đình bé chóng tìm được con bằng cách chia sẻ thông tin trên facebook cá nhân!

Mẹ Nhật Linh đã chia sẻ: “Cô cầu chúc cho con khỏe mạnh bình an trở về với bố mẹ của con . Mong rằng trên cuộc đời này sẽ không còn những kẻ nhẫn tâm bắt cóc trẻ em gieo khổ đau cho gia đình người khác nữa . Mỗi đứa trẻ sinh ra đều đáng được yêu thương sao nỡ chia cắt?”

Bé Minh Châu bị mất tích đã 9 tháng 10 ngày

Theo đó, bé gái Minh Châu (4 tuổi, ở tổ 5, phường Thạch Bàn, Hà Nội) bị mất tích đến nay đã hơn 9 tháng 10 ngày gia đình vẫn chưa tìm thấy. Anh Long, ba bé kể trong nước mắt: “Hôm nay đúng 9 tháng 10 ngày, chừng đó thời gian đủ để sinh ra một đứa con. Thế nhưng tôi vẫn chưa thể tìm thấy con gái nhỏ bé đã mất tích của mình… Năm ngoái tầm này, cả gia đình tôi đã về quê ngoại ở Yên Bái để nghỉ ngơi nhưng không ngờ lại lạc mất con”

Anh Long cho biết, kể từ ngày bé mất tích, anh cùng những người thân trong gia đình không một giây phút nào thôi mong đợi và hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Thậm chí để con gái trờ về nhà an toàn anh có thể đánh đổi sinh mạng vì con.

Bé Minh Châu và gia đình

Các mẹ ạ, cũng là một người mẹ có con nhỏ nên thật sự em cũng rất lo lắng cho sự an nguy của con mình, nhưng cũng như nhiều mẹ khác bất lực khi mình không thể ở bên con 24/24 để bảo vệ con. Do vậy, em luôn:

Khi đưa con ra ngoài

– Em luôn để mắt đến con 24/24 đồng thời luôn căn dặn con không được nói chuyện, nhận quà hay đi theo người lạ.

– Dặn con không được tự ý đến những nơi vắng vẻ, nếu lỡ lạc mẹ cần tìm sự giúp đỡ ở nhân viên bảo vệ, cảnh sát… tuyệt đối không nghe theo người lạ “để chú/cô dắt đi tìm mẹ nha!”

– Luôn thuộc số điện thoại của ba mẹ để khi đi lạc nhờ gọi điện cho ba mẹ

Khi con ở nhà

– Dặn con không được tự ý đi chơi ở nhà hàng xóm, hay đi chơi ở những nơi đâu đó gần nhà mà không xin phép mẹ

– Không mở cửa ngay khi có tiếng gọi cửa, kêu cửa mà cần phải gọi người lớn lên mở. Nếu con ở nhà 1 mình tuyệt đối không mở cửa cho người lạ vào nhà vì bất cứ lý do gì (vì giờ em thấy thủ đoạn vào nhà giả làm người quen để lừa đảo hay bắt cóc con nít cũng khá phổ biến)

Buổi sáng này đọc báo xong nhiều tâm trạng quá nên lên đây chia sẻ cùng các mẹ. Mong bé con sẽ sớm trở về đoàn tụ với gia đình và mong tất cả trẻ em trên thế giới này đều bình yên và sống hạnh phúc trong vòng tay ba mẹ!

Theo afamily